Tân Hoàng Minh ra mắt tòa C5 D’Capitale với dòng căn hộ SOHO đa năng

Nối tiếp sau thành công của tòa C2 D’Capitale với gần 1000 căn hộ SOHO (Small Office Home Office) có chủ chỉ trong vòng hơn 1 năm, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt tòa C5 D’Capitale với loại hình căn hộ SOHO đa năng, tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản khu vực Tây Hà Nội những tháng đầu năm 2018.

D’Capitale Tân Hoàng Minh là dự án tổ hợp 6 tòa tháp chung cư cao cấp, SOHO và văn phòng nằm tại số 119 Trần Duy Hưng, được triển khai xây dựng vào cuối năm 2016. Trong đó, tòa C5 D’Capitale là tòa tháp hỗn hợp văn phòng và SOHO nằm tại ngay trung tâm dự án, sở hữu 2 mặt tiền đường Khuất Duy Tiến & Trần Duy Hưng.

Toà C5 D’Capitale được thiết kế với tổng số 241 căn hộ SOHO với diện tích từ 36 – 76 m2, nằm tại 11 tầng trên cùng tòa nhà (Từ tầng 34 – 44). Đây là loại hình căn hộ khá nổi trong thời gian qua, bởi chức năng đa dạng: vừa có thể để ở, vừa có thể làm văn phòng.

d-capitale-tran-duy-hung

Phối cảnh dự án D’Capitale Tân Hoàng Minh

Các căn hộ SOHO D’Capitale có diện tích và đơn giá bán thấp nhiều so với chung cư, trung bình chỉ khoảng 1.8 tỷ/căn. Do đó loại hình căn hộ này ngay khi ra mắt đã được nhiều nhà đầu tư khá quan tâm bởi tỷ lệ lợi nhuận cao từ việc cho thuê căn hộ.

Một điểm khá thú vị tại D’Capitale, đó là dự án nằm ngay gần Keangnam – Nơi sinh sống của cộng đồng cư Hàn Quốc tại Hà Nội. Thực tế đa phần những người Hàn Quốc này thường chỉ sống tại Việt Nam trong thời gian nhất định, nên có nhu cầu thuê căn hộ hơn là sở hữu căn hộ.

SOHO D’Capitale với diện tích nhỏ gọn cùng những tiện ích đẳng cấp đi kèm thực sự là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho những người Hàn Quốc này. Với mức giá cho thuê khoảng 10 – 11 Triệu/tháng (Tương ứng với lợi nhuận 7 – 8%/năm) tin rằng căn hộ SOHO D’Capitale sẽ được cho thuê vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra thời gian gần đây, chính phủ Việt Nam đã cấm các doanh nghiệp làm văn phòng tại chung cư. Do đó SOHO sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cần một nơi làm văn phòng đại diện và đăng ký giấy phép kinh doanh.

soho-d-capitale-tran-duy-hung

Cận cảnh căn hộ SOHO D’Capitale Trần Duy Hưng

Thêm một điểm độc đáo khác của căn hộ SOHO, đó là dù giá trị căn hộ nhỏ hơn khá nhiều so với chung cư, nhưng chủ sở hữu hay khách thuê căn hộ vẫn được toàn quyền sử dụng những tiện ích riêng biệt dành cho cư dân khu căn hộ như: Bể bơi ngoài trời, sân thể thao ngoài trời tennis, bóng rổ, cầu lông, sân chơi dành cho trẻ nhỏ, cafe ngoài trời…

Hiện tại D’Capitale có tất cả 2 tòa SOHO là tòa C2 & C5. Tuy nhiên tòa C2 D’Capitale đã được Tân Hoàng Minh phân phối từ đầu năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại không còn nhiều hàng. Khách hàng quan tâm xin vui lòng xem sang tòa C5 D’Capitale.

Tòa C5 D’Capitale hiện tại đã được Tân Hoàng Minh chính thức công bố mặt bằng thiết kế, giá bán chính thức từng căn hộ dự kiến sẽ có ngay trước thời điểm mở bán 1 tuần, vào khoảng tháng 4/2018. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng tham khảo tại website chính thức dự án:

Website: http://vinhomesland.vn/toa-soho-c5-d-capitale-tran-duy-hung.html

 
DMCA.com Protection Status