Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/oaddwxcohosting/public_html/rubycityct3.com/wp-content/themes/mts_best/options/php-po/php-po.php on line 198
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Căn hộ 3 phòng ngủ là một trong 2 loại hình căn hộ phát triển chính tại chung cư Ruby CT3. Sở hữu vị trí góc tuyệt đẹp cùng tầm nhìn toàn cảnh quận Long Biên, Vinhomes Riverside, sông Đuống… căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3 sẽ đem đến cho gia chủ căn hộ những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

tittle

Thông tin tổng quan căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3

Tổng số lượng căn: 200 căn hộ

Diện tích căn hộ: 60 – 70 m2

Gía bán căn hộ: 1.2 – 1.6 tỷ

Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

Ưu điểm lớn nhất của các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3 đó là tất cả các căn hộ đều sở hữu vị trí góc, các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn rộng, hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời Long Biên. Từ trong phòng ngủ, gia chủ căn hộ sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn toàn cảnh khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside tuyệt đẹp cùng với cảnh quan bình yên, thơ mộng của dòng sông Đuống chảy dọc từ phía Bắc xuống phía Đông Nam khu căn hộ.

Về thiết kế bên trong của căn hộ, có tất cả 2 nhà vệ sinh đặt tại khu vực sinh hoạt chung và trong phòng ngủ Master căn hộ. Cũng giống như căn hộ 2 phòng ngủ Ruby City 3 Phúc Lợi, khu vực bếp căn hộ 3 phòng ngủ cũng được kết nối trực tiếp với logia ban công, vừa tránh gây mùi thức ăn ra phòng khách, vừa thuận tiện việc giặt đồ, phơi đồ.

phoi-canh-3d-can-ho-a2-chung-cu-ruby-city-ct3

Phối cảnh 3D căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3 điển hình

Đối tượng khách hàng phù hợp mua căn hộ

Đối tượng các khách hàng phù hợp mua loại căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư Ruby City CT3 sẽ chủ yếu nằm trong 2 đối tượng chính sau:

♦  Các gia đình có đông con (3 – 4 con) hoặc các gia đình có 2 con gái và con trai đã đến tuổi trưởng thành cần ở riêng nhưng tài chính vừa phải.

♦  Các gia đình nhiều thế hệ có ông bà, cha mẹ và con cái.

Nhìn chung so với căn hộ 2 phòng ngủ, loại hình căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3 sẽ kén khách hàng hơn hẳn do giá bán căn hộ trung bình từ 1.2 – 1.3 tỷ. Thực tế mức chênh lệch giữa 2 loại căn hộ chỉ ở mức 300 – 400 Triệu, tuy nhiên đối với mức phân khúc khách hàng có tài chính thấp, đây thực sự là một con số khá đáng kể.

Do vậy nên số lượng các căn hộ 3 phòng tại dự án Ruby 3 chiếm tỉ lệ ít hơn nhiều so với lượng căn hộ 2 phòng ngủ (Chỉ chiếm chưa đến 20% tổng số căn hộ tại 2 tòa). Nhưng điều đó không có nghĩa là loại hình căn hộ này sẽ khó bán, mà sẽ bán ở mức độ vừa phải và chậm hơn so với căn hộ 2 phòng ngủ.

Trên đây là những chia sẻ chân thành nhất của chúng tôi về loại hình căn hộ này. Để biết thêm thông tin sâu hơn về sản phẩm Ruby City CT3, quý khách hãy liên hệ theo Hotline hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký tư vấn trên website để được lắng nghe những lời tư vấn tốt nhất.

Bảng giá 100 căn ngoại giao trực tiếp chủ đầu tư: https://chudautu-rubycity.com/

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
.
DMCA.com Protection Status