Chung cư 6th Element Tây Hồ tăng giá bán nhưng vẫn hút khách mua

Kể từ thời điểm được cho ra mắt chính thức vào tháng 12/2017, tính đến nay dự án 6th Element do tập đoàn Bắc Hà làm chủ đầu tư đã trải qua nhiều sự kiện mở bán lớn nhỏ với hơn 400 căn hộ chung cư đã được giao dịch thành công trên thị trường, đồng thời gian bán căn hộ đã tăng hơn 2 Triệu/m2 so với thời điểm mở bán.

Tuy nhiên có một điểm mà chúng tôi vô cùng bất ngờ, đó là dù cho giá bán chung cư 6th Element càng tăng, nhưng sức mua căn hộ vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Vào ngày 27/5/2018 vừa qua, chúng tôi có tham dự một sự kiện mở bán nhỏ do đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc kết hợp cùng chủ đầu tư Bắc Hà tổ chức tại phòng bán hàng, ngay tại dự án.

Có tổng cộng 2 tầng tương đương 40 căn hộ được cho ra hàng trong sự kiện, nhưng đã có gần 20 căn hộ nhanh chóng được giao dịch thành công chỉ trong vòng một buổi sáng. Thậm chí những căn đẹp, khách hàng vẫn còn phải tranh nhau bốc thăm để sở hữu. Có những khách hàng đã quan tâm dự án gần 2 tháng nay, đã tham dự 2 – 3 sự kiện ra hàng 6th Element nhưng đều không bốc thăm được căn hộ ưng ý phải ra về trong tâm trạng vô cùng chán nản.

Qua trao đổi cùng chị Nguyễn Thị Hường – Chuyên viên kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc bán tốt nhất tại dự án 6th Element cho biết yếu tố giúp chị bán được nhiều hơn mọi người, không hẳn là bởi khả năng tư vấn tốt mà chính do “may mắn”, khi các sự kiện mở bán đều bốc thăm được cho khách hàng đúng căn hộ ưng ý.

6th-element

6th Element hiện tại đang được đánh giá là một trong những khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại Hà Nội

Nhìn chung, suốt thời gian từ lúc mở bán lần đầu đến nay, 6th Element Tây Hồ Tây dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, 6th Element là một trong những dự án hiếm hoi tại Tây Hồ hội tụ được 3 yếu tố vàng để trở thành một sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất. Đó là:

1. Vị trí trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, nằm ngay trên đường 40 m nối giữa Nguyễn Văn Huyên kéo dài & Võ Chí Công – Giao thoa giữa 3 quận Cầu Giấy, Tây Hồ & Bắc Từ Liêm.

2. Hệ thống Landscape được thiết kế vô cùng hoàn hảo với 3 khu vườn hoa ban, hoàng yến, nhiệt đới nổi bật trải dọc theo 2 tòa tháp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo như thư viện, hầm rượu, bể bơi vô cực, khu vui chơi trẻ nhỏ, trường học…

3. Thiết kế căn hộ hoàn hảo không góc chết. Tất cả các căn hộ tại 6th Element đều được thiết kế với phòng khách rộng, có ban công riêng tách biệt với phòng bếp. Đồng thời, các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng, hướng tới toàn cảnh thiên nhiên xanh ngoài trời.

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Bắc Hà, sắp tới sẽ có thêm khoảng 200 căn hộ được cho ra mắt tại dự án trong tháng 6/2018. Đây sẽ là cơ hội vô cùng lớn để sở hữu 6th Element dành cho những khách hàng chưa mua được căn hộ từ các đợt mở bán trước đó.

Để đăng ký tham dự sự kiện ra hàng sắp tới cũng như được lắng nghe những lời tư vấn chuyên sâu hơn về dự án, bạn hãy vui lòng truy cập vào website bán hàng chính thức của chủ đầu tư Bắc Hà.

Website: https://6thelement.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]