Chính thức mở bán chung cư N08 Giang Biên giá bán chỉ 24 Triệu/m2

Vào đầu năm 2018, chủ đầu tư Handico 5 đã chính thức mở bán chung cư N08 Giang Biên, tổng số khoảng 80 căn với mức giá bán trung bình 24 Triệu/m2. Dự án được cho ra mắt đã nhanh chóng thu hút người dân quanh khu vực và đang trở thành một trong những dự án trọng điểm tại khu vực Long Biên Hà Nội.

Chung cư N08 Giang Biên là dự án tổ hợp 2 tòa tháp chung cư cao 9 tầng – 15 tầng & trung tâm thương mại nằm tại lô đất No 08 Giang Biên Long Biên. Đây được xem là vị trí khá đẹp khi nằm gần ngay khu đô thị Vinhomes Riverside của Vingroup, thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan và cơ sở hạ tầng của khu vực.

Cả 2 tòa tháp chung cư 9 tầng & 15 tầng có mặt bằng thiết kế giống nhau, bao gồm 10 căn hộ/tầng. Tất cả các căn hộ đều sở hữu 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh có diện tích từ 65 – 72 m2. Các phòng ngủ trong căn hộ được Handico 5 bố trí khá độc đáo và hợp lý khi đều sở hữu cửa sổ rộng hướng đến không gian ngoài trời.

Ngoài ra, tất cả các căn hộ chung cư N08 Giang Biên đều được Handico 5 hoàn thiện nội thất liền tường, với đầy đủ hệ thống sàn gỗ, trần thạch cao, hệ thống đèn điện âm trần, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, điều hòa…. Khách hàng mua căn hộ chỉ cần sắm thêm những trang thiết bị cơ bản như giường, ghế, bàn, tủ… là hoàn toàn có thể ở.

chung-cu-n08-giang-bien

Phối cảnh chung cư N08 Giang Biên

Thời gian gần đây, các dự án chung cư tại khu vực Long Biên Hà Nội đang nhận được sự quan tâm lớn của người dân Hà Nội, bởi không gian sống trong lành cùng việc dễ dàng di chuyển vào thành phố Hà Nội với 2 cây cầu Vĩnh Tuy & Chương Dương.

Đặc biệt gần đây, thành phố Hà Nội mới mở rộng thêm 2 cây cầu Phù Đổng & Đông Trù cùng với việc giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Riverside mang tên The Harmony của Vingroup được xây dựng trong năm 2017 đã mang đến một diện mạo mới hoàn toàn cho toàn các khu vực Việt Hưng – Sài Đồng – Phúc Lợi – Giang Biên.

Với vị trí nằm ngay mặt đường Hội Xá, từ khu căn hộ No 08 Giang Biên chỉ cách khu đô thị Vinhomes Riverside chưa đầy 500 m. Chính do vậy nên mức giá bán 24 Triệu/m2 được đưa ra vẫn thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm chung cư tại khu vực này.

Ngoài ra Handico 5 cũng đưa ra các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ N08 Giang Biên như:

1. Hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng MB Bank, VP Bank với tổng 65% giá trị căn hộ với LS 0% cho đến ngày 30/7/2018.

2. Chiết khấu 2% trên tổng giá trị căn hộ cho 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ.

Hiện tại tòa tháp chung cư 9 tầng đã cất nóc & đang trong quá trình hoàn thiện nội thất bên trong, dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 7/2018. Tòa tháp chung cư 15 tầng cũng đã cất nóc, và đang hoàn thiện bên ngoài, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2018 – đầu năm 2019.

Để biết thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ cụ thể, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng chính thức tại dự án No 08 Giang Biên: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-berriver-jardin-long-bien/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]