Hệ sinh thái thông minh của Vinhomes Smart City

Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam mới được ra mắt bởi chủ đầu tư Vingroup – dự án Vinhomes Smart City. Phát triển một khu đô thị lớn với chất lượng sống hàng đầu được xây dựng bởi hệ sinh thái thông minh, đây được xem là đô thị đáng sống, đáng đầu tư nhất tại Hà Nội hiện nay.

Vinhomes Smart City được xây dựng tại khu đất thuộc địa phận hai phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 3 km, tiếp giáp 3 cung đường lớn là quốc lộ 70, Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Dự án có tổng diện tích 280 ha, là đại đô thị lớn thứ 2 của Vingroup.

Đại đô thị Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được kiến tạo với hệ sinh thái thông minh, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu từ sinh hoạt thiết yếu đến vui chơi, nghỉ dưỡng, các lĩnh vực y tế, giáo dục. Giới thiệu về dự án, Vingroup đưa ra 4 tiêu chuẩn thông minh bao gồm: căn hộ thông minh, cộng đồng thông minh, an ninh thông minh và vận hành thông minh.

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chung cư Vinhomes Smart City ứng dụng khả năng quản lý và khai phá dữ liệu của trí tuệ nhân tạo vào việc vận hành cả khu đô thị. Hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục giúp phát hiện và xử lý các sự cố nhanh chóng.

vinhomes-smart-city

Tại khu đô thị, hệ thống wifi miễn phí được phủ rộng giúp cư dân liên tục cập nhật thông tin thời tiết, giao thông, giá hàng hóa, … thông qua ứng dụng được chính chủ đầu tư phát triển.

Căn hộ thông minh là điểm nhấn nổi bật nhất của chung cư Vinhomes Đại Mỗ. Cư dân sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi từ các thiết bị thông minh bên trong căn hộ như điều hòa, ti vi, cửa sổ, rèm cửa, thiết bị phòng cháy, … Cửa ra vào thông minh giúp gia chủ quan sát từ bên trong, nhận thông báo khi có khách lạ đến nhà, an ninh, an toàn tuyệt đối.

Sống thông minh không chỉ là sống cùng những thiết bị, công nghệ mà còn là không gian xanh, sự năng động từ các hoạt động thể dục thể thao, không gian nghỉ dưỡng, vui chơi trong chính nội khu. Khám phá tiện ích của Vinhomes Smart City mới thấy được sự chăm chút kĩ lưỡng của chủ đầu tư đến cư dân của mình như thế nào:

  • Hồ cảnh quan và kênh đào
  • Công viên Gym
  • Công viên dã ngoại
  • Công viên Patin
  • Sân thể thao đa năng các môn: cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, sân bóng đá mini, …

Ngoài ra, các tiện ích chính yếu như trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa, trường học cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao các dự án của Vinhomes. Đặc biệt, Vinhomes Smart City còn có đại học Vinuni, hệ thống xe Vinbus dự kiến hoàn thiện vào năm 2020.

Thật khó để mô tả hết những gì đại đô thị Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ mang đến cho khách hàng. Chỉ từ 930 triệu đã có được cơ hội tận hưởng hệ sinh thái thông minh của dự án, liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng tại: https://vinhomesland.vn/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]