Vinhomes West Point – Dự án được mong chờ nhất của Vingroup năm 2018

Ngày 10/3/2018, Vingroup đã chính thức công bố tên thương mại cho dự án vàng nằm tại 2 mặt tiền đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục. Dự án có tên “Vinhomes West Point”, trong đó “Vinhomes” là tên thương hiệu bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup, còn “West Point” nghĩa là tâm điểm toàn thị trường phía Tây Hà Nội.

Theo như thông tin mới nhất từ Vingroup, dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ có tổng quy mô 2.4 ha với 3 tòa tháp cao tầng hỗn hợp chung cư & Officetel cùng trung tâm thương mại rộng lớn tại khối đế tòa nhà. Trong đó sẽ có 60% lượng căn hộ là chung cư cao cấp & 30% lượng căn hộ là Officetel.

Vinhomes West Point dự kiến sẽ được Vingroup chính thức chào bán ra thị trường Hà Nội vào tháng 4/2018, với mức giá khoảng 40 – 60 Triệu/m2. Đây được xem là mức giá vô cùng phù hợp đối với một dự án sở hữu vị trí, quần thể đẳng cấp ngay đối diện bảo tàng quốc gia & trung tâm hội nghị quốc gia.

vinhomes-west-point

Toàn cảnh dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Ngay từ thời điểm có thông tin Vingroup sẽ xây dựng chung cư tại khu đất vàng ngay điểm giao Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân Hà Nội. Đặc biệt trong đó là lượng khách hàng quan tâm đầu tư lâu dài.

Các nhà đầu tư này hoàn toàn có thể kết hợp việc đầu tư cho thê căn hộ trong thời gian đầu, và sau 3 – 5 có thể bán lại căn hộ để chốt lời. Việc cho thuê căn hộ Vinhomes West Point nhìn chung khá dễ dàng bởi dự án nằm ngay khu vực Keangnam – Nơi cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống – Những khách hàng sẵn sàng thuê căn hộ cao cấp với mức giá cao.

Hiện tại những khu đất có vị trí trung tâm trong thành phố Hà Nội đang ngày càng hiếm. Đặc biệt khu căn hộ không những sở hữu vị trí trung tâm khu vực Cầu Giấy, mà còn thừa hưởng không gian trong lành, ôn hòa đến từ trung tâm hội nghị quốc gia. Chính bởi vậy tiềm năng tăng giá của căn hộ Vinhomes West Point trong tương lai đang rất lớn.

can-ho-vinhomes-west-point

Không gian bên trong căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tuy nhiên, có một điểm cần phải nhìn nhận rõ ràng: Đó là thị trường dòng căn hộ cao cấp trong năm 2018 đang có chiều hướng bão hòa, bởi nguồn cung ra thị trường đang vượt khá nhiều so với nguồn cầu. Năm 2019 – 2020 dự kiến sẽ là giai đoạn phát triển của thị trường đất nền.

Nhưng nếu xét trong thời gian lâu dài, thị trường bất động sản tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam sẽ đều có tính xoay vòng, tự cân bằng trở lại. Điều này có nghĩa là giai đoạn 2019 – 2020, dòng đất nền sẽ trở nên hấp dẫn, kéo theo nguồn cung đất nền ra thị trường lớn & nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp giảm đi, tạo điều kiện cho dòng căn hộ cao cấp phát triển trở lại trong những năm 2011 – 2013.

Nhìn chung, đối với dự án sở hữu vị trí và quần thể tuyệt vời như vậy, dù thị trường có khó khăn thì căn hộ Vinhomes West Point vẫn có thể dễ dàng bán lại. Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đặt mua căn hộ tại đây.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Dự án được mong chờ nhất của Vingroup trong năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án, quý khách vui lòng truy cập website chính thức dự án để tìm hiểu thêm:

Website: https://vinhomesland.vn/vinhomes-west-point/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]