Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Royal River City Hải Phòng

Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ, những dự án không có pháp lý minh bạch, không đảm bảo tiến độ thi công đều bị lược bỏ, hoàn toàn biến mất khỏi thị trường. Người mua ngày một khó tính hơn, họ xem xét kỹ lưỡng các yếu tố này bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tải sản đang sở hữu và tiềm năng gia tăng lợi nhuận kỳ vọng. Dự án Royal River City với 124 căn biệt thự liên kế nằm ở vũng lõi trung tâm TP Hải Phòng, không chỉ sở hữu vị trí kề sông, cận phố khu đô thị này còn chinh phục khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp bởi uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cam kết về tiến độ thi công, chất lượng bàn giao công trình.

Phối cảnh tổng thể về đêm dự án Royal River City Hải Phòng

Phối cảnh tổng thể về đêm dự án Royal River City Hải Phòng

Đảm bảo tiến độ “chìa khóa” thu hút khách hàng

Chứng kiến hàng loạt các dự án bất động sản tắc nghẽn pháp lý, thiếu dòng tiền nên tiến độ thi công bị gián đoạn, tạm ngừng mà chưa rõ hồi kết đi về đâu. Bởi pháp lý chưa hoàn chỉnh mang lại nhiều rủi ro rất lớn cho người mua. Còn đối với dự án đang dừng thi công, điều này đồng nghĩa với việc tiến độ bàn giao sẽ khó bị đảm bảo, thời gian có thể bị kéo dài khiến người mua phải chờ đợi mòn mỏi.

Nhiều khách hàng, nhà đầu tư chuyên nghiệp ngán ngẩm với viễn cảnh này, họ bắt đầu khắt khe hơn trong việc lựa chọn các dự án để “xuống tiền”. Đòi hỏi dự án phải đảm bảo tính pháp lý, hướng tới các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh với các sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế nổi trội, phù hợp với đa mục đích an cư, kinh doanh hay đầu tư. Trong đó, các dự án nhà ở hình thành trong tương lai thì phải đảm bảo tiến độ xây dựng như cam kết thì mới thu hút người mua.

Tien-do-thi-cong-du-an-Royal-River-City-Hai-Phong-thang-11-2023

Trong bối cảnh khó khăn của thị trường hiện nay, doanh nghiệp nào có tiến độ thi công theo đúng lộ trình, thời gian cam kết thì đơn vị đó nắm bắt được niềm tin và thu hút được dòng tiền của khách hàng.

Theo số liệu thống kê của Savillas Vietnam cho hay, có đến 80% lượng giao dịch thành công trong bối cảnh thị trường khó khăn hiện nay đến từ những dự án có pháp lý minh bạch, vững chắc và tiến độ thi công đảm bảo. Các khách hàng có sẵn tiền sẽ xem xét kỹ càng yếu tố này khi quyết định mua bất động sản. Tuy khó khăn nhưng những dự án nào có các lợi thế này thì vẫn được thị trường hấp thụ rất tốt. Điều này cũng thể hiện sự nghiêm túc, chuẩn bị kỹ lưỡng của các chủ đầu tư, làm đến đâu hoàn thiện đến đó, tạo ra sản phẩm thật sự cho thị trường.

Tiến độ dự án Royal River City hiện nay ra sao?

Royal River City là dự án nhà ở cao cấp bao gồm 124 căn biệt thự liên kế mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, hiện đại tọa lạc tại số 80 Hạ Lý, phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Không chỉ chinh phục người mua bởi vị trí đắc địa kề sông Tam Bạc, nằm ở trung tâm vùng lõi đô thị của phố Cảng, dự án còn ghi điểm bởi uy tín, năng lực của chủ đầu tư và tiến độ thi công đúng cam kết.

Trên khu đất quy hoạch dự án rộng 1,8ha, trong đó diện tích đất ở 9.460 m2, đất cây xanh 523 m2, đất dành cho giao thông 8.020 m2. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn tất việc san lấp mặt bằng, xây dựng tường bao quanh để đảm bảo việc thi công không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của dân cư. Việc thi công hạ tầng, xây dựng hệ thống cấp nước, thoát nước thải, nước mưa đang được triển khai. Ngoài việc chú trọng đến các công trình nhà ở, chủ đầu tư còn quy hoạch công viên nội khu rộng 9.900m2, 4 tuyến đường nội khu với các tên gọi khác nhau được bố trí vô cùng hợp lý đảm bảo sắc xanh, hoa nở suốt 4 mùa. Các khu vực tiện ích như khu vui chơi, khu thể thao ngoài trời cũng được quy hoạch rõ ràng nhằm đáp ứng các nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của cộng đồng dân cư.

Bên cạnh đó, các thiết kế căn biệt thự Royal River City đã hoàn tất bao gồm 4 mẫu nhà để người mua có thể tham khảo lựa chọn. Điểm nhấn ấn tượng trong kiến trúc nhà ở tại dự án chính là cảm hứng từ phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng, tinh tế và hiện đại nổi bật với mái vòng, ô cửa kính rộng lớn. Kết hợp với vị trí đắc địa ven sông Tam Bạc bên cạnh phố đi bộ Thế Nữ, biệt thự Royal River City sẽ phần nào tiếp nối nhịp sống giao thương “trên bến dưới thuyền” của người Hải Phòng xưa kia, nơi dễ dàng phát triển mô hình kinh doanh quán café, nhà hàng, spa, cửa hàng thời trang, văn phòng đại diện…

Dự án Royal River City cũng là dự án hiếm hoi nằm ở vùng lõi trung tâm Hải Phòng có pháp lý vững vàng với: Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quyền sử dụng đất, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, Biên bản bàn giao đất thực địa…ngoài ra chủ đầu tư dự án cũng được cấp giấy phép thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, hoàn thành nghĩa vụ về thuế…

Pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ thi công đảm bảo kết hợp các yếu tố nổi trội về vị trí tọa lạc đắt gía, ấn tượng trong quy hoạch bài bản, kiến trúc thượng tầng, tiện ích tích hợp phòng phú Royal River City là cơ hội “trăm năm có một” tại thị trường bất động sản trung tâm Hải Phòng mà quý khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Royal River City
Địa chỉ: Số 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: 0876 869 333
Website: https://royalrivercity.net

Nguồn: rubycityct3.com

5/5 - (1 vote)
Google Analytics Alternative