Khai Sơn City – Vùng đất phồn thịnh tại phía Đông Thủ đô

Khai Sơn City – Khu đô thị phức hợp all-in-one phía Đông Thủ đô. Một không gian sống chất lượng hàng đầu, với các tiện ích đa dạng và môi trường sống đẳng cấp, tCó thể nói Khai Sơn City chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Từ những công viên xanh mát và bệnh viện quốc tế tiện nghi, đến các căn hộ hạng sang và Sky Villas độc đáo, cùng hệ thống trường học hàng đầu, Khai Sơn City đã tự hào đem đến cho cư dân một cộng đồng đẳng cấp và phát triển. Hãy  đồng hành cùng Khaison.city khám phá sự tuyệt vời của Khai Sơn City!

Khai Sơn City - Khu đô thị phức hợp all-in-one phía Đông Thủ đô

Khai Sơn City – Khu đô thị phức hợp all-in-one phía Đông Thủ đô

Khai Sơn City – Khu đô thị  all-in-one đáng sống

Khai Sơn City là một khu đô thị phức hợp all-in-one nằm ở phía Đông Thủ đô, mang đến không gian sống chất lượng hàng đầu cho cư dân. Dự án được quy hoạch tổng thể để đáp ứng nhu cầu của người dân và tạo ra những tiện ích phục vụ cho cộng đồng dân cư.

Chất lượng sống hàng đầu với tiện ích đa dạng

Dự án Khai Sơn City không chỉ là nơi cung cấp căn hộ mà còn là một khu đô thị mang đến chất lượng sống hàng đầu. Với hệ thống tiện ích đa dạng, cư dân tại Khai Sơn City có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Từ căn hộ, biệt thự đến shophouse, mọi người có thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp với mong muốn và phong cách sống của mình.

Bộ ba tiện ích tại Khai Sơn City:

Trong quy hoạch tổng thể của Khai Sơn City, bộ ba tiện ích là trường học, bệnh viện và công viên được đặc biệt chú trọng. Times School là một trường học liên cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu giáo dục của cư dân. Bệnh viện quốc tế với quy mô lớn và dịch vụ chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Công viên nội ngoại khu tại Khai Sơn City là không gian xanh tươi mát dành cho mọi người thư giãn và giải trí.

Công viên Ngọc Thụy đã đi vào hoạt động

Trong khu đô thị Khai Sơn, Công viên Ngọc Thụy với diện tích 7ha đã đi vào hoạt động. Một số công viên như Công viên Trái Tim, công viên trung tâm và công viên 7ha đã trở thành điểm đến yêu thích của cư dân, mang lại không gian sống xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Công viên Ngọc Thụy với diện tích 7ha đã đi vào hoạt động

Công viên Ngọc Thụy với diện tích 7ha đã đi vào hoạt động

Khai Sơn Quy hoạch đồng bộ và đa dạng sản phẩm

Dự án Khai Sơn City được quy hoạch đồng bộ, từ hệ tiện ích đến đa dạng sản phẩm. Khu đô thị này cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp cho mọi nhu cầu từ căn hộ, biệt thự đến shophouse. Với quy hoạch bài bản, Khai Sơn City đang hướng tới mục tiêu nâng tầm đẳng cấp và mang lại giá trị cho cư dân.

Khởi công khu HH5 căn hộ Sky Villas Khai Sơn City

Sky Villas Khai Sơn City là một phân khu cao cấp mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp. Được thiết kế độc đáo và cung cấp dịch vụ thượng lưu, những căn hộ này được gọi là “Biệt thự trên không”. Với hơn 400 căn hộ hạng sang, Sky Villas Khai Sơn dự kiến sẽ trở thành biểu tượng sang trọng và đẳng cấp của cả khu đô thị.

Khởi công khi HH3 căn hộ hạng sang Sky Villas Khai Sơn City

Khởi công khi HH3 căn hộ hạng sang Sky Villas Khai Sơn City

Lễ khởi công ép cọc thử phân khu Sky Villas Khai Sơn

Ngày 21/11/2023, lễ khởi công ép cọc thử đã diễn ra tại phân khu Sky Villas Khai Sơn. Đây là một bước quan trọng để chuẩn bị triển khai dự án này trong tương lai. Sky Villas Khai Sơn City đại diện cho sự phát triển bền vững và nâng cao giá trị của Khai Sơn City.

Thông tin liên hệ và tham quan căn hộ

 

Khách hàng quan tâm có thể đến văn phòng bán hàng dự án Khai Sơn City để tham quan và mục sở thị trực tiếp căn hộ mẫu. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ theo số điện thoại 0926 272 888 hoặc truy cập vào trang web của Khai Sơn City – Khaison.city

Khaison.city – Đại diện cho một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp

Tự hào được giới thiệu về Khai Sơn City – một khu đô thị phức hợp hiện đại và đẳng cấp tại phía Đông Thủ đô. Từ những tiện ích hàng đầu, không gian sống xanh mát cho đến kiến trúc độc đáo và dịch vụ chất lượng, Khai Sơn City đã xây dựng nên một cộng đồng đẳng cấp và văn minh. Cuộc sống tuyệt vời tại Khai Sơn City – nơi mà chất lượng vượt trội và giá trị bền vững hòa quyện để mang đến cho bạn một không gian sống khó quên.

5/5 - (4 votes)
Google Analytics Alternative