Quy mô Vinhomes Global Gate Đông Anh như thế nào?

Vinhomes Global Gate là một dự án mới thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Vingroup. Một trong những bất động sản ngoại đô đình đám nhất trong giới đầu tư thời gian vừa qua. Khởi công vào tháng 3/2024, cho đến nay quy mô của dự án này vẫn là chủ đề nóng được rất nhiều quý anh chị quan tâm. Vậy cụ thể quy mô Vinhomes Global Gate hiện tại ra sao? Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về dự án trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về dự án Vinhomes Global Gate 

Trước khi đi vào quy mô chi tiết của Vinhomes Global Gate hay còn gọi là Vinhomes Cổ Loa, chúng ta cùng đi tìm hiểu một số thông tin tổng quát về dự án này.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Global Gate là ai?

Vin Cổ Loa là dự án đáng chú ý với sự hợp tác của 2 nhà đầu tư lớn là tập đoàn Vingroup và công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC). Trong đó Công ty VEFAC sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc triển khai dự án. Đảm nhận vai trò thi công sẽ thuộc về công ty Cổ phần xây dựng Coteccons.

Là sự kết hợp độc đáo giữa khu đô thị và Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc Gia. Dự án được đáng giá là đa năng, độc đáo gây được sự tò mò và thích thú cho nhiều quý anh chị. Đây cũng chính là mục đích mà chủ đầu tư muốn nhắm tới, nhằm phát triển nơi đây thành dự án bất động sản hàng đầu khu vực Đông Anh.

Vị trí của dự án nằm ở đâu?

Dự án Vinhomes Global Gate được xây dựng trên địa bàn 4 xã của huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội đó là: xã Đông Hội, xã Xuân Canh, Xuân Trạch và xã Mai Lâm. Đây là 1 vị trí địa lý vô cùng thuận lợi và sở hữu nhiều tiềm năng phát triển lớn.

Chỉ cách trung tâm thành phố 6km, cực kỳ thuận lợi trong việc di chuyển đi lại của cư dân hiện đang làm việc tại trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu vực giao nhau giữa sông Hồng, sông Đuống và sông Đào Ngũ Huyện Khê. Phía Đông Nam dự án tiếp giáp với tuyến đường nối cầu Tứ Liên đến vòng xoay đường cao tốc vành đai 3.

Hơn thế nữa, hệ thống giao thông, hạ tầng nơi đây ngày một hiện đại hơn, mang đến cho cư dân tương lai sự tiện lợi hơn bao giờ hết. Từ Vinhomes Global Gate, quý anh chị có thể di chuyển dễ dàng đến các trọng điểm kinh tế khắp miền Bắc. Một số điểm nổi bật điển hình như: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang Bắc Ninh hay Thái Nguyên.

Ngoài các trọng điểm kinh tế lân cận, quý anh chị hoàn toàn có thể di chuyển đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài chỉ trong 20 phút di chuyển. Đây chính là một lợi thế quan trọng, giúp Vinhomes nâng tầm quốc tế, dễ dàng tiếp cận hơn với bạn bè 5 châu.

Có thể nói vị trí của dự án Vin Global Gate là vô cùng đắc địa với những ưu điểm đặc biệt mà ta khó có thể tìm thấy ở bất kỳ dự án nào khác.

Quy mô Vinhomes Global Gate Cổ Loa hiện ra sao?

Quy mô Vinhomes Global Gate hiện tại ra sao?

Quy mô Vinhomes Global Gate hiện tại ra sao?

Quy mô Dự án Vinhomes Global Gate là chủ đề nóng, được rất nhiều quý anh chị quan tâm. Được quy hoạch trên diện tích 385ha, dự án tạo ra một khu đô thị phức hợp với đa dạng các loại hình sản phẩm. Trong đó phần đất dân dụng chiếm 366,7 ha, hầu như toàn bộ diện tích đất.

Sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm từ biệt thự, Liền kề, nhà phố cho đến căn hộ. Tất cả những sản phẩm này đều được bố trí vô cùng hài hòa trong tổng thể quy mô Vinhomes Global Gate.

Quy mô Vinhomes Global Gate, phân chia khu đô thị

Hiện nay, theo thông tin từ chủ đầu tư, quy mô Vinhomes Global Gate sẽ được phân chia thành 2 phân khu chính:

  • Phân khu triển lãm: Đây là khu dành riêng cho Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia, với diện tích đất 90ha. Khu vực này chủ yếu sẽ được xây dựng và bố trí các công trình và tiện ích phục vụ cho nhu cầu triển lãm.
  • Phân khu đô thị sinh thái: Đây là khu vực chính, chiếm toàn bộ diện tích còn lại của dự án. Tại đây, chủ đầu tư sẽ tập trung vào phát triển đô thị với những dòng sản phẩm đa dạng.

Quy mô các loại hình sản phẩm

Theo quy mô Vinhomes Global Gate, phân khu đô thị sinh thái sẽ bao gồm 4 dòng sản phẩm chính: biệt thự, nhà liền kề, shophouse, và chung cư. Trong đó, mỗi loại hình sản phẩm sẽ có quy mô riêng khác nhau, cụ thể như sau:

  • Biệt thự: Biệt thự Vin Cổ Loa bao gồm 2 loại hình chính đó là biệt thự đơn lập và song lập. Loại hình đơn lập sẽ được bố trí với diện tích trung bình từ 300 – 500 m2. Đối với loại hình biệt thự song lập sẽ có diện tích bé hơn, giao động từ 127 – 153m2.
  • Sản phẩm nhà liền kề: Dòng sản phẩm này chiếm khoảng 350 đến 400 căn trong quy mô Vinhomes Global Gate. Với diện tích trung bình của mỗi căn hộ sẽ rơi vào 63 – 90m2 và được chia làm 2 loại chính là 3,5 tầng – 4,5 tầng.
  • Nhà phố – Shophouse: Theo quy mô Vinhomes Global Gate chủ đầu tư công bố, các căn nhà phố shophouse sẽ chiếm khoảng 250 suất với diện tích trung bình từ 62.5m2 đến 112m2. Các dãy nhà phố này sẽ được bố trí tại vị trí đắc địa, trung tâm dự án. Nhằm mang lại môi trường kinh doanh sầm uất và thuận tiện hơn cho quý anh chị sở hữu căn hộ này.
  • Sản phẩm căn hộ chung cư: Quy mô của loại hình sản phẩm chung cư bao gồm 15 tòa cao cấp cao 45 tầng. Loại hình sản phẩm này cung cấp hơn 3000 căn hộ với diện tích giao động lớn từ 49m2 cho đến 180 m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ.

PHÒNG KINH DOANH VINHOMES GLOBAL GATE

Liên hệ Hotline: 0926 272 888
Website: https://vinhomesglobalgate.land/

4.8/5 - (5 votes)
Google Analytics Alternative